Mặt bằng thiết kế khu đô thị Vinhomes Smart City

Quy hoạch thiết kế mặt bằng Vinhomes Smart City rộng 280ha với mật độ xây dựng chỉ 14,7%, toàn bộ diện tích đất còn lại được sử dụng để xây dựng tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại để phục vụ cư dân.

Dự án bao gồm: Khu biệt thự sang trọng, khu căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ & bệnh viện, khu dành cho cây xanh & thể dục thể thao, khu trường học và khu hạ tầng kỹ thuật. Mỗi khu vực được bố trí hợp lý, đảm bảo không gian mở và thoáng đãng, tạo lập một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Mặt bằng khu đô thị Vinhomes Smart City

Khu biệt thự sang trọng – Vinhomes Green Villas

Vinhomes Green Villas là phân khu đắt đỏ nhất với 98 căn biệt thự sang trọng, mỗi căn là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp. Các biệt thự này được xây dựng nhằm phục vụ cư dân tinh hoa tại khu đô thị Vin Tây Mỗ.

Các tiện ích như bể bơi ngoài trời, khu vườn yên tĩnh, sân chơi trẻ em, sân vận động liên hoàn, sân gym ngoài trời, khu BBQ, sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân tập tennis, sân bóng bàn, hồ cảnh quan và hệ thống an ninh 24/7. Tất cả  nhằm mục đích đem lại không gian sống tuyệt vời nhất.

Biệt thự tại Vinhomes Green Villas được thiết kế riêng biệt với diện tích dao động từ 230 đến 470 mét vuông. Mật độ xây dựng chỉ 30%, thiết kế 3 tầng 1 tum.

Mức giá khởi điểm từ 26 tỷ đến 120 tỷ. Phân khu này được khởi công vào quý 1 năm 2019, đã bàn giao vào tháng 5 năm 2020.

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Smart City

Khu căn hộ chung cư cao cấp

Căn hộ chung cư cao cấp trong Vinhomes Tây Mỗ là sản phẩm tâm điểm của dự án. Các tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian sống thoáng đãng và lý tưởng cho cư dân. Tại khu đô thị có tổng cộng 13 khu căn hộ với 45 tòa chung cư.

Những khu chung cư đã đi vào hoạt động bao gồm:

Mặt bằng The Tonkin

The Tonkin là phân khu nằm gần đường Lê Trọng Tấn gồm 2 tòa chung cư cao 38 tầng với số lượng khoảng 1200 căn hộ mang phong cách thiết kế Indochine.

Mặt bằng phân khu Tonkin

Mặt bằng The Canopy Residences

The Canopy là phân khu nằm về phía đường Lê Trọng Tấn gồm 3 tòa căn hộ cao 38 tầng, mỗi tòa có 2 hầm để xe, số lượng 1758 căn hộ. Mang phong cách thiết kế Singapore.

Mặt bằng phân khu The Canopy Residences

Mặt bằng Masteri West Height

Masteri West Height là phân khu nằm về phía mặt đường Lê Trọng Tấn, view trực diện hồ điều hòa và công viên. Gồm 4 tòa căn hộ cao 38 – 39 tầng, mỗi tòa có 2 hầm để xe, có tổng 3599 căn hộ. Mang phong cách thiết kế hiện đại.

Mặt bằng phân khu Masteri West Height

Mặt bằng Sapphire 1

Sapphire 1 là phân khu nằm về phía đường Đại Lộ Thăng Long, gồm 5 tòa căn hộ cao 34 – 35 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe, số lượng khoảng 3398 căn hộ. Mang phong cách thiết kế tối giản.

Mặt bằng phân khu Sapphire 1

Mặt bằng Sapphire 2

Sapphire 2 là phân là phân khu nằm tiếp giáp với Sapphire 1, gồm 1 tòa căn hộ dịch vụ và 3 tòa căn hộ để ở cao 29 – 35 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe, tổng số lượng 3011 căn hộ. Mang phong cách thiết kế tối giản.

Mặt bằng phân khu Sapphire 2

Mặt bằng Sapphire 3

Sapphire 3 là phân là phân khu nằm ở giữa khu đô thị, gồm 3 tòa căn hộ để ở cao 38 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe, tổng số lượng 2100 căn hộ. Mang phong cách thiết kế tối giản.

Mặt bằng Sapphire 4

Sapphire 4 là phân là phân khu nằm ở đối diện công viên thể thao, gồm 3 tòa căn hộ để ở cao 35 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe, tổng số lượng 2500 căn hộ. Mang phong cách thiết kế tối giản.

Mặt bằng Grand Sapphire (The Miami)

Grand Sapphire hay còn có tên gọi khác là The Miami là phân khu nằm tiếp giáp với Sapphire 2. Gồm 5 tòa căn hộ cao 38 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe. Tổng số lượng khoảng 3000 căn hộ. Mang phong cách thiết kế tối giản.

Mặt bằng phân khu The Miami

Mặt bằng The Sakura

Grand Sakura là phân khu nằm tiếp giáp với Grand Sapphire. Gồm 4 tòa căn hộ cao 37 – 38 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe. Tổng số lượng khoảng 3300 căn hộ. Mang phong cách thiết kế Nhật Bản.

Mặt bằng Imperia Smart City

Imperia Smart City là phân khu nằm đối diện công viên trung tâm. Gồm 5 tòa căn hộ cao 38 – 39 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe. Tổng số lượng khoảng 4000 căn hộ. Mang phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng.

Mặt bằng phân khu Imperia Smart City

Mặt bằng The Sola Park

The Sola Park là phân khu nằm đối diện Sapphire 1, về phía đường Đại Lộ Thăng Long. Gồm 5 tòa chung cư cao 35 – 39 tầng, mỗi tòa có 1 hầm để xe, tổng có 4528 căn hộ. Mang phong cách thiết kế hiện đại và cao cấp.

Mặt bằng tiện ích phân khu The Sola Park

Mặt bằng The Victory

The Victory là phân khu nằm về phía đường Lê Trọng Tấn, gồm 3 tòa chung cư. Hiện phân khu này chưa được mở bán, dự kiến là phân khu sở hữu tiện ích cao cấp và nổi bật với 2 hầm để xe.

Mặt bằng Lumiere Evergreen

Lumiere Evergreen vị trí nằm giữa 2 phân khu Imperia Smart City và Sapphire 4. Gồm 3 tòa chung cư, mỗi tòa có 2 hầm để xe rộng lớn. Nổi bật với  tiện ích 5 sao, thiết kế hiện đại, bàn giao nội thất cao cấp hạng sang trọng.

Mặt bằng phân khu Lumiere Evergreen

Thành phố thông minh được quy hoạch cẩn thận và chi tiết

Mặt bằng thiết kế các phân khu của khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được quy hoạch cẩn thận nhằm mục đích đem lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với mật độ xây dựng thấp đến mức kỷ lục, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích sống mà chưa có khu đô thị nào ở Hà Nội có thể sánh bằng.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ NHẬN BÁO GIÁ

Tham quan sitetour dự án bằng xe điện và nhận tài liệu chi tiết từng phân khu gồm: Chính sách bán hàng, thiết kế căn hộ và bảng giá mới nhất:

GỌI NGAY: 088.987.8910 (24/7)