Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ở Vinhomes Smart City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một phần trong “Tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup, gồm Vinschool, Vinmec, Vincom và Vinhomes. Đây là những dịch vụ và tiện ích quan trọng tạo nên thương hiệu của Vingroup, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Vinmec trong hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec ở Vinhomes Smart City

Nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Vinmec

Hiện nay, việc tìm kiếm một nơi thăm khám và chăm sóc sức khỏe ngay tại khu vực mình sinh sống là rất khó khăn, đặc biệt đối với những cư dân ở ngoại thành. Việc này không chỉ tốn chi phí mà còn mất thời gian chờ đợi. Đôi khi, nếu bệnh viện quá tải, khách hàng phải chuyển sang ngày khác để được khám.

Bệnh nhân được chăm sóc kỹ càng

Nhằm mang lại sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho cộng đồng cư dân, Vingroup đã xây dựng hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận do Vingroup đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Vinmec tại Vinhomes Smart City

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình thông qua những hoạt động và thành tựu của mình:

  • Hoạt động không vì lợi nhuận.
  • Đạt tiêu chuẩn JCI ở 2 cơ sở bệnh viện, đây là tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới.
  • Đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Vinmec đã phát triển theo 3 hướng chính:

  • Chuỗi bệnh viện
  • Các viện nghiên cứu
  • Hệ thống đào tạo (hợp tác với Đại học VinUni)

Bệnh viện Vinmec ở Vinhomes Smart City có gì đặc biệt?

  • Tổng diện tích: 3 ha
  • Số tầng: 9 tầng
  • Khởi công: tháng 12/2020
  • Hoàn thành: tháng 12/2022
Bãi đáp trực thăng trên tầng thượng
Bãi đáp trực thăng trên tầng thượng

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 3 ha với 9 tầng, mật độ xây dựng khoảng 40%. Tổng số giường bệnh là 350 giường, bao gồm 300 giường nội trú và 50 giường cấp cứu, hồi sức tích cực và chăm sóc đặc biệt. Không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế khoa học và áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Vinmec tại Vinhomes Smart City còn sở hữu sân đỗ trực thăng trên mái nhà, giúp quá trình di chuyển cấp cứu nhanh chóng và hiệu quả. Bệnh viện cũng có Phòng Tổng Thống cao cấp để phục vụ các khách hàng VIP và Nguyên thủ Quốc gia.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Vinmec cam kết cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân. Bệnh viện luôn đặt mục tiêu “Ưu đãi hết mình – Tận tình chăm sóc”, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *